Khởi động giải bóng đá Thành Phố Mới Bình Dương – cúp Becamex IDC năm 2014

08.10.2014

 

Sáng ngày 7-10-2014 tại Trung tâm Hội nghị sự kiện Lucky Square đã diễn ra Lễ bốc thăm, phân bảng và xếp lịch thi đấu chính thức Giải bóng đá Thành phố Mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC mùa giải năm 2014.

Đây là giải bóng đá thường niên do Becamex IDC tài trợ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hàng trăm ngàn lao động đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện bóng đá ở Bình Dương; đồng thời tạo nhịp cầu giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp để góp phần rèn luyện thân thể và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh…

Mùa giải năm nay là lần thứ IX Giải bóng đá Thành phố Mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC được tổ chức đã quy tụ 155 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia. Giải sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 18-10 với lịch thi đấu diễn ra vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên các sân bóng tại Thành phố Mới Bình Dương; dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 12-2014.

Ban tổ chức cho biết, ngoài giải thưởng cho các đội có thành tích cao, các đội tham dự giải sẽ được hỗ trợ kinh phí tham dự, trang phục thi đấu với tổng kinh phí tổ chức trên một tỷ đồng. Theo đó, đội vô địch sẽ được thưởng Cờ, Cúp và giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các đội đạt giải Nhì, Ba, Tư, Giải Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất.

 

cup-becamex_idc_nam_2014

Quang cảnh lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu

Thanh Thủy

Bài viết liên quan

Xây dựng thành phố thông minh Bình Dương: Nhiều cơ hội lẫn thách thức

Sáng qua (16-12), UBND tỉnh đã phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tổ chức Hội thảo “Thành phố thông minh – Mô hình ba nhà”, đồng thời công bố cơ cấu tổ chức Dự án Thành phố thông minh Bình Dương và các chương trình hành động cụ thể trong năm 2017. Hội thảo lần này cũng đánh dấu sự khởi đầu hợp tác chính thức giữa tỉnh Bình Dương với Diễn đàn cộng đồng thông minh thế giới (ICF)…

Ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Becamex IDC và Ngân hàng BIDV Việt Nam

TTĐT- Chiều 11-12, tại Trung tâm Hội nghị và Sự kiện Lucky Square đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tổng Công ty Becamex IDC và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Nhà đầu tư Đài Loan muốn chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam

Một số nhà đầu tư có tên tuổi của Đài Loan đang có kế hoạch chuyển nhà máy sản xuất và vốn đầu tư từ Trung Quốc sang Việt Nam.
Sáng 24/6, Tập đoàn Kingtec Group (Đài Loan) đã ký kết hợp đồng thuê đất với Becamex IDC ở Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, tỉnh Bình Dương để phục vụ cho kế hoạch chuyển nhà máy tại Trung Quốc sang một số quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Khánh Thành Trung Tâm Hội Nghị, Sự Kiện Lucky Square Tại Thành Phố Mới Bình Dương

Trung tâm Hội nghị – Sự kiện Lucky Square là dự án được xây dựng tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương với tổng diện tích 4.000 m2, bao gồm 03 sảnh chính sức chứa gần 1.800 người do Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp TNHH Một Thành Viên (Becamex IDC) làm chủ đầu tư. Trung Tâm Hội nghị – Sự kiện Lucky Square đi vào hoạt động sẽ mang đến một làn gió mới, tạo cho Thành phố mới thêm nhiều các hoạt động, chương trình, sự kiện lớn đưa hình ảnh Thành phố mới Bình Dương đến với công chúng.

Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đến thăm và làm việc tại Bình Dương

(BDO) Chiều 4-3, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh Trần Văn Túy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương (ảnh). Tiếp đoàn có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Cành, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ban, ngành.