Lễ khánh thành Nhà máy Công ty TNHH Xây dựng YONGHO VINA

30.03.2011

Nhà máy Yongho Vina Steel được xây dựng trên diện tích 1,5 ha trong khuôn viên 5 hecta của Công ty TNHH Xây dựng Yongho Vina, vốn đầu tư 5 triệu đô la Mỹ. Sản phẩm chính của nhà máy là ống thép xoắn theo công nghệ, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ Hàn Quốc không gây ô nhiễm cho môi truờng.

Ngày 29 tháng 03 năm 2011, công ty TNHH Xây dựng Yongho Vina đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Yongho Vina Steel tại Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Đến dự và phát biểu tại Lễ khánh thành, bà Trần Thị Kim Vân – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương đáng giá cao những nỗ lực của nhà máy Yongho Vina Steel nhất là trong giai đoạn tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, nhiều dự án không thể thực hiện được, nhưng Công ty TNHH Xây dựng Yongho Vina vẫn triển khai tốt dự án và tổ chức khánh thành nhà máy; Đồng thời, tỉnh sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư tại Bình Dương nói chung và Công ty TNHH Xây dựng Yongho Vina nói riêng gặt hái được những thành quả kinh doanh tốt đẹp nhất trong suốt quá trình đầu tư tại Bình Dương.
          

tt290
Đại biểu cắt băng khánh thành nhà máy

tt291

Các đại biểu tham quan nhà máy  Yongho Vina Steel          

Bài viết liên quan

Lễ hội Văn hóa,

Ngày 1-6 vừa qua đã trở thành một ngày khó quên với người dân Bình Dương và cộng đồng các doanh nghiệp Nhật Bản tại địa phương khi được hòa mình vào các hoạt động thuộc Lễ hội Văn hóa, Thể thao Việt Nam – Nhật Bản với không gian ngập tràn sắc màu văn hóa truyền thống của Nhật Bản và tình cảm chân thành, hiếu khách của người Bình Dương.

Hội thảo quốc gia: Nhà ở công nhân – thực trạng và giải pháp

Ngày 17/10, tại Tp mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương, Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản đã tổ chức Hội thảo Quốc gia về “Nhà ở công nhân – Thực trạng và giải pháp” với sự phối hợp của Bộ Xây dựng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và UBND tỉnh Bình Dương.

Bình Dương trở thành điểm sáng thu hút đầu tư từ ASEAN

Sau 21 năm Việt Nam gia nhập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Bình Dương đã trở thành điểm sáng về thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong khu vực. Điểm nhấn KCN VSIP Trong những năm qua, Bình Dương dần hoàn thiện cơ […]

Xây dựng thành phố thông minh: Bình Dương sẽ thực hiện nhiều giải pháp phù hợp

Để hướng tới xây dựng đô thị thông minh, gắn với kế hoạch xây dựng tỉnh nhà trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020, Bình Dương sẽ thực hiện nhiều chương trình, giải pháp cụ thể. Phối hợp tốt các bên liên quan Trong quá trình […]

Phát huy các nguồn lực để phát triển đô thị

Trong những năm qua, Bình Dương đã tập trung huy động nguồn lực từ các thành phần kinh tế để phát triển kết cấu hạ tầng, nâng cấp và chỉnh trang đô thị. Nhờ đó, đến nay các mục tiêu tổng quát trong chương trình phát triển đô thịcủa tỉnh […]