Men’s Futures – Cúp Becamex 2016

21.07.2016

 

(BDO) Hôm qua (20-7), BTC đã công bố thông tin chính thức về Giải quần vợt quốc tế Men’s Futures Bình Dương – Việt Nam tranh cúp Becamex 2016.

Đây là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu nhà nghề của Liên đoàn quần vợt thế giới ITF, được người hâm mộ Việt Nam yêu thích và chờ đón. Từ năm 2009, giải đấu được ITF tính điểm đã được Bình Dương tổ chức thành công 2 lần và trong lần thứ 3 được giao quyền đăng cai, Công ty cổ phần kinh doanh và thể thao Bình Dương, đơn vị trực thuộc Tổng công ty Becamex IDC đã quyết định tổ chức một loạt 9 giải nhỏ, diễn ra từ 25-7 đến 6-11-2016.


4 tay vợt Việt Nam và BTC giải

Men’s Futures – Cúp Becamex 2016 quy tụ 68 tay vợt chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đến từ 41 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có tay vợt đạt thứ hạng 200 của ATP tham gia tranh tài. Có thể kể đến các tay vợt mạnh của thế giới đã đăng ký dự giải, như: Alessandro Bega (Ý, hạng 270 thế giới), Antoine Escoffier (Pháp, hạng 398 thế giới), Chan Hong (Hàn Quốc, hạng 427), Hugo Nys (Pháp, hạng 429), Bradley Mousley (Úc, hạng 443)…


VĐV Lý Hoàng Nam của Bình Dương tự tin đặt mục tiêu vô địch

Việt Nam có 4 tay vợt thi đấu tại 9 giải này, gồm Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang, Vũ Artem. Trong đó chỉ có Hoàng Nam với hạng 871 ATP, được góp mặt ở vòng đấu chính; 3 tay vợt còn lại phải nhờ đến suất đặc cách mới có mặt ở vòng đấu chính, sẽ thi đấu từ ngày 25-7 tới (vòng loại đánh từ ngày 23-7).

Tổng giá trị giải thưởng là 90.000 USD cho 9 giải đấu, quan trọng hơn là số điểm cộng vào bảng xếp hạng ATP mà mỗi VĐV sẽ nhận được khi giành được chiến thắng tại giải Men’s Futures Becamex Cup 2016. Tay vợt chủ nhà Lý Hoàng Nam đã đặt mục tiêu là giành ít nhất 1 trong 9 danh hiệu vô địch đơn và đôi nam tại giải.

CHÍ THANH

Bài viết liên quan

BTIC 2012 – Hội nghị khởi nghiệp lớn nhất tại Việt Nam

Ngày 20/11, Tổng công ty đầu tư và phát triển Công Nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC) tổ chức hội nghị BTIC 2012 tại khuôn viên trường Đại học Quốc Tế Miền Đông, thành phố Bình Dương.

Năm 2016: Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex phấn đấu đạt doanh thu 7000 tỷ đồng

(BDO) Chiều 8-4, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV Becamex đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động. Tham dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Becamex IDC kỷ niệm 30 năm phát triển

TTĐT – Tối 25-4, tại Công viên Thành phố mới Bình Dương (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một), Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – Công ty cổ phần (Becamex IDC) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm phát triển. Tham dự có ông Nguyễn […]

Đoàn đại biểu cấp cao Nhật Bản thăm và làm việc tại Bình Dương

Ngày 10/10, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Đất đai-Cơ sở hạ tầng-Giao thông và Du lịch Nhật Bản do Bộ trưởng Hata Yuichiro làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bình Dương.

Lễ hội chào mừng Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương, và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương

Tưng bừng các hoạt động chào mừng sự kiện Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương, và khánh thành trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương với nhiều chương trình biểu diễn ca nhạc đặc sắc, múa lân sư rồng, lễ hội ẩm thực, và chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật tại Thành Phố Mới Bình Dương.