VNTT tiếp tục được vinh danh trong Top10 Doanh nghiệp Công nghệ uy tín Việt Nam 2020

05.08.2020

Ngày 17/7/2020, VNTT tiếp tục được lọt vào danh sách Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ uy tín năm 2020 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố.

Với giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ uy tín Việt Nam năm 2020, VNTT lại được tiếp tục vinh danh trong lĩnh vực ICT trong 4 năm liên tiếp từ 2017 – 2020, đánh dấu sự phát triển không ngừng nghỉ của Doanh nghiệp.

Năm 2019 khép lại, với sự nổ lực liên tục VNTT đã hoàn thành kế hoạch đề ra tiếp tục tăng trưởng doanh thu 17% so với năm trước, duy trì mức tăng trưởng cao trên 15% trong vòng 3 năm liên tiếp. Bước sang những tháng đầu năm 2020, dưới tác động mạnh của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các Doanh nghiệp nói chung và của VNTT nói riêng, VNTT đã thực hiện nhiều giải pháp tích cực để thích nghi với tình hình và phát triển kinh doanh cũng như tiếp tục chú trọng đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

VNTT đã thực hiện nâng cấp và cải tạo hệ thống, hạ tầng cung cấp dịch vụ cho khách hàng như: đưa vào vận hành, nâng cấp các hệ thống Core Router, Firewall, Server, tổng đài VoIP, cải tạo hạ tầng, phát triển và mở rộng hệ thống phòng giao dịch, từ đó tạo sự tiện lợi và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Song song với việc chủ động xây dựng hoàn thiện hoạt động bên trong, VNTT còn đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để nắm bắt xu hướng

phát triển mới trong thời kỳ công nghệ 4.0, tiếp tục cùng đồng hành với đề án Thành phố thông minh Tỉnh Bình Dương, theo đó VNTT đã:

Phối hợp với NTT – e Asia đầu tư, xây dựng nâng cấp hạ tầng Viễn thông để từng bước nâng cao và đạt chất lượng Nhật Bản. Hợp tác với NTT đầu tư vào các dự án Smart City và Khu Công nghiệp Khoa học Công nghệ Bình Dương. Hợp tác với Amazon, Intel để triển khai các dịch vụ IoT và chuyển đổi số cho Becamex và các khách hàng trong các khu công nghiệp; Hợp tác với Microsoft, Citrix để cung cấp các giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây cho doanh nghiệp…

Mô hình smart city Bình Dương do VNTT cung cấp

Trong thời gian tới, VNTT sẽ tiếp tục thực hiện các bước đi chiến lược tái cấu trúc tài chính và bổ sung nguồn vốn kinh doanh, đầu tư dự án nhằm mục đích phát triển hoạt động kinh doanh của Công ty trong giai đoạn mới.

Danh sách Top10 doanh nghiệp CNTT uy tín năm 2020

Bài viết liên quan

Becamex IDC tổ chức: Hội nghị tổng kết hoạt động 2011 – Triển khai phương hướng nhiệm vụ 2012

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2011 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2012.

CEO nội, ngoại nói về Horasis 2018 tại Bình Dương

Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27/11 tới tại Bình Dương. Sự kiện tầm cỡ quốc tế lần này do UBND tỉnh Bình Dương, Tổng công ty Becamex IDC, Công ty liên doanh VSIP và tổ chức Horasis đồng đăng cai.

Trung tâm thương mại thế giới TP Mới Bình Dương gia nhập WTCA

Vào cuối tuần qua, Tổng công ty Becamex IDC đã nhận được thư chấp thuận của Hiệp Hội Trung Tâm Thương Mại Thế giới (WTCA) về việc Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương trở thành thành viên chính thức của hiệp hội này. Mục tiêu […]

Becamex IDC: Vững niềm tin vượt khó để phát triển

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Tổng Công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC) tập trung phần lớn nguồn lực vào công tác phòng chống, đồng thời tranh thủ các lợi thế, nền tảng hiện có để vượt qua thử thách, […]

Bình Dương: Khánh thành giai đoạn 1 đường Mỹ Phước – Tân Vạn

Xây dựng) – Sáng nay 13/10, TCty Becamex IDC đã tổ chức khánh thành giai đoạn 1 đường Mỹ Phước – Tân Vạn (từ DT 741 đến ngã sáu An Phú ) và động thổ xây dựng mở rộng ĐT 743 (từ miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần).