Tuyển dụng

Becamex IDC

HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI!

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Becamex IDC tìm kiếm các cá nhân tài năng tham gia đội ngũ năng động trong các doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh của Tổng Công ty với lộ trình phát triển nghề nghiệp đầy triển vọng.

Nếu bạn là một chuyên gia giàu kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết, mong muốn đóng góp và đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, hãy khám phá các cơ hội tuyển dụng của chúng tôi ngay hôm nay.

VỀ BECAMEX IDC

Becamex IDC là nhà phát triển hàng đầu về cơ sở hạ tầng công nghiệp, đô thị và giao thông tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phát triển đóng vai trò tiên phong trong các lĩnh vực này và là đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư danh tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Becamex IDC hỗ trợ sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương và nhiều tỉnh thành trên cả nước, cũng như các đối tác là nhà đầu tư và doanh nghiệp để đáp ứng mục tiêu phát triển của các bên, từ đó mang đến sự thịnh vượng và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN BECAMEX IDC?

Becamex IDC vận hành kinh doanh một cách có trách nhiệm, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đổi mới, sáng tạo và trọng dụng nhân tài. Chúng tôi tin rằng đây là môi trường làm việc đầy hứa hẹn dành cho các ứng viên tài năng, khát khao cống hiến.

công việc gần đây