close-search

Liên Tục Đổi Mới Sáng Tạo, Thúc Đẩy Sự Phát Triển

Trong hơn ba thập kỷ qua, Becamex giữ vai trò chủ chốt trong quá trình phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp hóa đáng tự hào của tỉnh Bình Dương. Với mô hình phát triển hệ sinh thái kinh doanh hiệu quả, chúng tôi đã góp phần đưa Bình Dương trở thành trung tâm sản xuất hàng đầu của Việt Nam cũng như mở rộng quy mô hệ sinh thái trên khắp cả nước.

Tinh thần tiên phong đã thấm nhuần trong tư tưởng, là động lực để Becamex bứt phá những giới hạn mới. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục định hình sự phát triển của hạ tầng công nghiệp và đô thị tại Việt Nam, đồng thời góp phần phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp của địa phương và đất nước.

Chặng Đường Không Ngừng Đổi Mới

Năm 1976, khởi đầu khiêm tốn từ một công ty thương mại quốc doanh cấp huyện với tinh thần học hỏi và đổi mới không ngừng, chúng tôi đã bắt đầu hành trình chuyển đổi bền vững đầy tham vọng. Ngày nay, Becamex tự hào là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu tại Việt Nam.

Becamex là đơn vị tiên phong đồng hành cùng quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ của Bình Dương trong suốt 3 thập kỷ qua. Chúng tôi cam kết thúc đẩy quá trình chuyển đổi kinh tế của Việt Nam hướng tới chuỗi giá trị toàn cầu, đón đầu cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 cùng nhiều cơ hội khác. Đối với những đơn vị đầu tư vào các hoạt động sản xuất có giá trị cao, Becamex kiến tạo môi trường thúc đẩy tăng trưởng kinh tế với giải pháp Dịch vụ một cửa và giải pháp thu hút những nhân tài có kinh nghiệm trong hệ sinh thái của Tổng Công ty.

Becamex là đối tác lý tưởng chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết khó khăn. Nhà đầu tư có thể tiếp cận các giải pháp phát triển Khu công nghiệp và đô thị tích hợp tiêu chuẩn cao, nguồn nhân lực có tay nghề và dự án hạ tầng tiên tiến. Đây cũng chính là lý do tại sao chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng thành công của các nhà đầu tư chính là thành công của Becamex.

Các Cột Mốc Phát Triển

Lịch Sử Phát Triển
miles
Giai đoạn 1 – Thành Lập Công Ty
Công ty Thương nghiệp Tổng hợp Bến Cát (Becamex), tiền thân của Tổng Công ty Becamex IDC, chính thức được thành lập.
miles
Giai đoạn 2 – Phát Triển Khu Công Nghiệp
Chúng tôi bắt đầu phát triển các khu công nghiệp đầu tiên. Cung cấp cơ sở hạ tầng hỗ trợ tích hợp, quy hoạch tổng thể đồng bộ và cơ quan quản lý chuyên biệt.
miles
Giai đoạn 3 – Phát Triển Hệ Sinh Thái Khu Công Nghiệp & Đô Thị Tích Hợp
Chuyển sang thời kỳ phát triển đồng bộ công nghiệp – dịch vụ – đô thị (bắt đầu với Khu công nghiệp Becamex Mỹ Phước), phát triển giao thông kết nối cảng biển – sân bay và các tỉnh lân cận.
miles
Giai đoạn 4 – Chuyển Mình Vươn Lên Với Hệ Sinh Thái Đổi Mới Sáng Tạo
Thúc đẩy sáng tạo để liên tục phát triển thông qua việc thiết lập một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.
miles
Ngày Nay
Sau gần 50 năm xây dựng và phát triển, đến nay Becamex IDC đã trở thành Nhà phát triển Bất động sản Công nghiệp và Đô thị uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông Điệp Từ Lãnh Đạo

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động kinh doanh và phát triển khu công nghiệp, Becamex đã và đang trở thành nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu tại Việt Nam.

Tinh thần tiên phong đã thấm nhuần trong tư tưởng, là động lực để chúng tôi đổi mới trong mọi hoạt động, từ thí điểm dịch vụ hành chính một cửa đầu tiên của Việt Nam tại Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP), đến phát triển hệ thống BOT giao thông đầu tiên trên Quốc lộ 13, cũng như sáng tạo mô hình phát triển khu công nghiệp tích hợp kiểu mẫu, minh chứng cho sự phát triển trong tương lai với Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ (STIP). Cùng với đó là nhiều chiến lược đột phá khác.

Thành quả rất đáng tự hào này là nỗ lực cộng tác và cống hiến của nhiều thế hệ và hơn 3.000 nhân viên hiện đang làm việc tại công ty, những con người luôn kiên định và mang trong mình tinh thần “liên tục đổi mới để phát triển”.

Với vai trò là nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu Việt Nam, Becamex góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế & xã hội, tạo điều kiện sống và làm việc tốt hơn cho cộng đồng.

interested

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh & Giá Trị Cốt Lõi

Trở thành nhà phát triển bất động sản công nghiệp & đô thị hàng đầu, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế & xã hội của Việt Nam.

Tại Becamex, thành công của chúng tôi đến từ sứ mệnh hỗ trợ, kết nối, xúc tiến, phát triển và thúc đẩy sự thịnh vượng chung, đồng thời định hình các giá trị bền vững cho cộng đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

Tiên phong

Không ngừng khai phá các lĩnh vực mới để liên tục phát triển.

Đổi mới Sáng tạo

Thích ứng linh hoạt và đổi mới liên tục để tăng trưởng.

Trách nhiệm

Luôn hành động vì lợi ích của con người, doanh nghiệp và cộng đồng.

Hướng đến Con người

Trao quyền cho mọi người và tôn trọng các mối quan hệ, sự hợp tác hữu nghị.

Quyết tâm

Cống hiến với tinh thần cầu tiến và phát huy sức mạnh tập thể.


Đối Tác Tin Cậy Trong Phát Triển Bất Động Sản Công Nghiệp & Đô Thị

Trong hơn 30 năm phát triển, Becamex đã xây dựng một mạng lưới rộng khắp các Khu Công Nghiệp Và Đô Thị Tích Hợp tại nhiều vị trí chiến lược trên cả nước. Tất cả đều được hỗ trợ bằng những giải pháp đẳng cấp hàng đầu.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Số 1 Việt Nam

Nhà phát triển hạ tầng lớn nhất

1,200+

Nhà đầu tư, từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ

1 Triệu+

Việc làm

102,000+

Căn nhà ở xã hội đã đầu tư

Giải Thưởng & Danh Hiệu

Vai trò tiên phong và chủ đạo của Becamex trong sứ mệnh định hình cho sự phát triển hạ tầng công nghiệp – đô thị tại tỉnh Bình Dương và Việt Nam đã được các nhà đầu tư, đối tác và Chính phủ ghi nhận.

interested
Top 1 Doanh nghiệp BĐS Công nghiệp uy tín nhất Việt Nam
4 năm liên tiếp 2021, 2022, 2023 và 2024 – Top 10 Vietnam Report
Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
3 năm liên tiếp 2021, 2022 & 2023 – Top 50 Forbes Vietnam
Xếp hạng 87/1000
Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập cao nhất Việt Nam năm 2021 – V1000
Xếp hạng 186/500
Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022 – VNR500
Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba
Do Chủ tịch nước trao tặng cho Tập thể và các Cá nhân của Becamex
Nhiều lần nhận Bằng khen
Do các Bộ, Ngành TW và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương trao tặng

Phấn Đấu Tăng Trưởng Thông Minh Và Bền Vững

Chúng tôi chú trọng đến các giá trị bền vững với tầm nhìn dài hạn, song hành cùng sự phát triển của cộng đồng, nền kinh tế, môi trường và xã hội.

Phát Triển Bền Vững