close-search

Phấn Đấu Tăng Trưởng
Thông Minh Và Bền Vững

Chúng tôi chú trọng đến các giá trị bền vững với tầm nhìn dài hạn, song hành cùng sự phát triển của cộng đồng, nền kinh tế, môi trường và xã hội.

Becamex tiên phong xây dựng nhà ở xã hội và phát triển các giải pháp khác cho cộng đồng. Với vai trò đơn vị chủ chốt thúc đẩy sự tham gia của nhiều doanh nghiệp và các thành phần khác trong công cuộc phát triển, chúng tôi đã lan tỏa và gặt hái những thành công rực rỡ hơn, đóng góp vào sự thịnh vượng chung.

Thúc Đẩy Chuyển Đổi Kinh Tế

Các dự án của chúng tôi biến những cánh đồng xanh rộng lớn có năng suất thấp thành các khu công nghiệp và đô thị sôi động, thu hút nhiều hoạt động kinh tế đa dạng.

 

Hoạt động đầu tư vào hạ tầng công nghiệp chiến lược và hành lang giao thông không chỉ cho thấy sức hấp dẫn của các dự án hạ tầng mà còn thúc đẩy tốc độ công nghiệp hóa ở Bình Dương và các tỉnh thành có dự án của Becamex.

Tạo Cơ Hội Việc Làm

Các khu công nghiệp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cả lực lượng lao động địa phương lẫn lao động nhập cư, những người trước đây thường làm các công việc có năng suất thấp.

Thúc Đẩy Đổi Mới Sáng Tạo

Khi chuyển từ công nghiệp hóa sang đổi mới sáng tạo, Becamex đã có những sáng kiến quan trọng nhằm tìm ra các trụ cột phát triển mới của tỉnh Bình Dương như chiến lược Thành phố Thông minh Bình Dương và Vùng Đổi mới sáng tạo Bình Dương.

 

Chúng tôi cũng đã đẩy mạnh đầu tư phát triển các dịch vụ đổi mới sáng tạo và mô hình công nghiệp hóa thế hệ mới, điển hình là Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ (STIP).

Nâng Cao Đời Sống

Chúng tôi cung cấp các chính sách và đề án tái định cư nhằm đảm bảo những người tái định cư có thể nâng cao đời sống một cách bền vững và hưởng lợi đáng kể từ các dự án của chúng tôi. Đây là minh chứng cho năng lực chuyên biệt của chúng tôi trong việc phát triển các dự án lớn một cách suôn sẻ với sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng.

Xây Dựng Nhà Ở

Chúng tôi không chỉ chăm lo các khách hàng công nghiệp mà còn quan tâm đến người lao động của những doanh nghiệp này. Với vị thế là đơn vị phát triển nhà ở xã hội lớn nhất cả nước, chúng tôi tiên phong xây dựng những tổ ấm mới cho người lao động và thu hút các bên liên quan khác cùng chung tay đóng góp.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn tích cực đầu tư phát triển các tiện nghi và thiết chế về thể thao, văn hóa và giáo dục nhằm kiến tạo môi trường đáng sống, sôi động và cộng đồng hòa hợp cho từng dự án phát triển.

Ươm Mầm Thế Hệ Tương Lai

Chúng tôi chú trọng đầu tư cho chất lượng giáo dục, từ những ngày đầu với Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam Singapore, đến hệ thống giáo dục chất lượng cao hiện nay như Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Trường Liên cấp Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm…, nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết trong tương lai cho nguồn nhân lực và ươm mầm thế hệ nhân tài tiếp theo.

Tiêu Chuẩn Bảo Vệ Môi Trường Cao

Chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chuẩn cao về môi trường trong những dự án của mình, đặc biệt là đối với hoạt động xử lý chất thải công nghiệp.

 

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ nước sạch cho người dân và doanh nghiệp theo tiêu chuẩn của WHO, cũng như xử lý nước thải từ loại B đến loại A trước khi thải ra môi trường. Tất cả các công trình bảo vệ môi trường như thảm thực vật, hạ tầng kỹ thuật, hệ thống thu gom, phân loại và xử lý chất thải, v.v. đều đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015.

 

<Công Ty Cổ Phần Nước – Môi Trường Bình Dương>

Phát Triển Mảng Xanh

“Xanh” và “Sạch” là những yếu tố then chốt trong các dự án phát triển của chúng tôi, chẳng hạn như hành lang xanh và các kết nối đến khu công viên. Các khu nhà được xây dựng theo thiết kế như một công viên với không gian xanh và đường đi bộ, mang đến môi trường làm việc – sinh sống – vui chơi hấp dẫn cho người dân.

 

Vườn ươm Cây xanh Becamex với tổng diện tích 80 ha đã trồng hơn 1 triệu cây, hỗ trợ trồng 150 cây xanh mỗi ngày trên đường phố và phủ xanh các khu vực trong suốt thập kỷ qua, cung cấp hơn nửa triệu cây bóng mát.

Chú Trọng Thực Hiện Trách Nhiệm Môi Trường

Becamex đề ra chính sách nhằm thu hút các nhà đầu tư thân thiện với môi trường quan tâm đến các dự án hạ tầng. Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghệ cao hoặc công nghiệp phụ trợ.

Cung Cấp Năng Lượng Tái Tạo

Chúng tôi hợp tác với Sembcorp, công ty năng lượng hàng đầu thế giới, để đẩy mạnh việc ứng dụng năng lượng mặt trời bằng cách biến các mái nhà xưởng và nhà kho thành những máy phát năng lượng tái tạo.