NHÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Khu Công Nghiệp, Đô Thị & Hạ Tầng Giao Thông

1 / 2

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp) được thành lập từ năm 1976, sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu trên các lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Trong quá trình hình thành và phát triển, theo yêu cầu hoạt động, tổng công ty đã đầu tư và thành lập các công ty thành viên, công ty liên kết. Hiện tổng công ty có 19 công ty thành viên, công ty liên kết hoạt động chuyên nghiệp ở các lĩnh vực: logistics, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, y tế và giáo dục.

HIỂU VỀ CHÚNG TÔI

Becamex IDC là nhà phát triển khu công nghiệp, đô thị và hạ tầng giao thông hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ là một tập đoàn đa ngành, mà quá trình hoạt động của Tổng Công ty còn mang dấu ấn của tỉnh Bình Dương, một khu vực công nghiệp trọng điểm của đất nước. Tìm hiểu thêm về Becamex IDC thông qua video ngắn sau đây, trên hành trình đạt được các mục tiêu mới, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội địa phương, thúc đẩy sự phát triển công nghiệp của đất nước.

Xem video

định hướng phát triển

Với phương châm hoạt động “liên tục đổi mới để phát triển”, trong hơn 40 năm qua Becamex IDC liên tục đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng và bền vững.

Trong thời gian tới, Becamex IDC tiếp tục đẩy mạnh phát triển lĩnh vực công nghiệp, đô thị. Trong đó, tại Bình Dương sẽ tập trung phát triển lên khu vực phía Bắc cũng như tiếp tục nhân rộng mô hình sang những tỉnh thành khác theo các chương trình hợp tác của tỉnh Bình Dương.

Tiếp tục đầu tư phát triển hạ tầng giao thông vận tải, mở rộng QL13 và hoàn thiện nhiều tuyến đường giao thông quan trọng khác để tạo sự kết nối từ bên trong ra bên ngoài khu vực.

Tiếp tục đồng hành với tỉnh triển khai đề án Thành phố thông minh Bình Dương; phát triển dịch vụ chất lượng cao tại Thành phố mới, trong đó đẩy mạnh phát triển dịch vụ, thương mại; phát triển hệ thống logistics thông minh, hình thành khu công nghiệp KHCN.

Sembcorp là một trong những Tập đoàn lớn nhất của Singapore với quy mô hoạt động toàn cầu, trong đó quỹ đầu tư Temasek của chính phủ Singapore là cổ đông lớn nhất, sở hữu 49.5% cổ phần Sembcorp
Tập đoàn có 3 lĩnh vực hoạt động chính:
- Phát triển khu đô thị, công nghiệp
- Dịch vụ hàng hải, tàu biển
- Năng lượng, xử lý nước, môi trường
Hiện Sempcorp đang là đối tác chiến lược của Becamex trong lĩnh vực phát triển hạ tầng công nghiệp

Tập đoàn TOKYU là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất Nhật Bản.
- Đầu tư và vận hành chuỗi thương mại dịch vụ (Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, …)
- Quản lý 820.000 căn hộ chung cư
- Đầu tư vận hành hệ thống tàu điện, xe buýt
- Doanh thu trung bình của tập đoàn TOKYU đạt 20 tỷ USD/ năm
Hiện Tokyu Group đang là đối tác chiến lược của Becamex trong lĩnh vực phát triển đô thị

Công ty vốn tư nhân hàng đầu toàn cầu Warburg Pincus
- Vốn chủ sở hữu: 58 tỷ USD
- Tổng vốn đầu tư: 74 tỷ USD
Đi đầu về cho thuê bất động sản công nghiệp/ dịch vụ kho bãi/ logistic tại Châu Á. Đặc biệt đã đầu tư rất lớn tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore,…
Hiện Warburg Pincus đang là đối tác chiến lược của Becamex trong lĩnh vực phát triển hạ tầng logistics

Tập đoàn NTT là tập đoàn viễn thông hàng đầu Nhật Bản và đứng thứ 4 thế giới về doanh thu. Doanh thu trung bình: 100 tỷ USD/ năm.
Hiện NTT đang là đối tác chiến lược của Becamex trong lĩnh vực phát triển hạ tầng viễn thông & công nghệ thông tin

ĐỐI TÁC
ĐỒNG HÀNH

Dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai, Becamex IDC có thể tạo dựng danh tiếng và gặt hái được nhiều thành công là nhờ vào sự hợp tác với các đối tác lâu năm, những tên tuổi hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới.

các nhà đầu tư tiêu biểu

THỰC PHẨM
KỸ THUẬT
HỖ TRỢ
CÔNG NGHIỆP
DƯỢC PHẨM
other